Tên Công ty:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ  TRẦN CÔNG MINH

TRAN CONG MINH SERVICES AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt:

TRAN CONG MINH  CO., LTD 

GIỚI THIỆU:

Trước tiên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TRẦN CÔNG MINH xin gửi lời chào trân trọng đến Quý vị. Sau đây xin được giới thiệu vài nét về Công ty chúng tôi.

– Công ty TNHH TM và DV Trần Công Minh được thành lập theo Giấy ĐKKD số: 4702002871. Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày: 25/05/2007.

– Địa chỉ : 46/226, KP 4, Phường Tân Mai, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

– Mã số thuế : 3600896954

– Số tài khoản : 5990211000030172. Tại : Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Bắc Đồng Nai.

CHỨC NĂNG, LĨNH VỰC, HOẠT ÐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN CÔNG MINH:

– Tư vấn, thi công các công trình viễn thông, hệ thống cáp truyền hình, cáp mạng máy tính. Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và thi công các Công trình Chống thấm chuyên nghiệp

– Thi công lắp đặt hệ thống thu nhận và truyền tín hiệu truyền hình vệ tinh VINASAT 1, truyền hình Anten Kỹ thuật số , truyền hình cáp (CATV).

– Hệ thống Camera quan sát, chống trộm (CCTV).

– Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ (PABX).

– Hệ thống báo cháy tự động (FIRE ALARM).

– Hệ thống thông tin thông báo, hội họp, âm thanh công cộng (PA).

– Hệ thống Interphone, Intercom, Video Door Phone.

– Hệ thống mạng máy tính công nghệ thông tin.

– Hệ thống báo giờ tự động.

– Máy chấm công các loại . . .

– Máy đếm tiền các loại . . .

– Đại lý các Đài truyền hình như: Đài truyền hình VTC , Truyền hình K+ (VSTV), Truyền hình xem qua mạng của các nhà mạng FPT, VNPT, Viettel . . .

Chuyên Tư vấn, Thi công và Cung cấp các Sản phẩm về Chống thấm và Chống nóng trong Xây dựng …

– Các dịch vụ liên quan khác . . .

NĂNG LỰC HOẠT ÐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN CÔNG MINH:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TRẦN CÔNG MINH  hiện nay là một trong những Công ty có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế các công trình với quy mô lớn và nhỏ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Phương châm của Công ty chúng tôi là “An toàn – An ninh – Hiệu quả là Thành công cho Khách hàng”. Do vậy Khách hàng đến với Công Ty chúng tôi là đến với những sản phẩm mới, giải pháp hiệu quả, chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Trong những năm qua Công ty đã tiên phong trong việc mua bán, thi công, lắp đặt các thiết bị thuộc lĩnh vực truyền hình vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, tổng đài điện thoại, camera quan sat, hệ thống mạng máy tính, hệ thống báo cháy, chống trộm, âm thanh công cộng và một số thiết bị viễn thông khác, máy chấm công, máy đếm tiền . . . Hiện nay, Công ty chúng tôi Cung cấp – Tư vấn – Thi công các Sản phẩm về Chống thấm và Chống nóng cho các công trình, nhà ở . v.v …  Các công trình hiện nay Công ty đã và đang thưc hiện là: các khách sạn, khu du lịch, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, đài phát thanh, truyền hình, hộ kinh doanh và gia đình.

Qua các sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty đã thực hiện cùng với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đã khẳng định sự vượt trội về công nghệ. Chúng tôi tin chắc và mong rằng sẽ nhận được sự lựa chọn của Quý vị trong việc thi công các công trình một cách chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn trên tinh thần hơp tác bình đẳng và cùng có lợi.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng Quý vị và hy vọng rằng chúng tôi sẽ góp thêm một phần trong công cuộc phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào !