Công Nghệ ColorVu Trên Camera HKVISION

Camera ColorVu Hikvision sẽ cho phép bạn quan sát hình ảnh có màu rõ nét ở điều kiện ánh sáng yếu bằng việc bộ sung ánh sáng của đèn và ống kính cảm biến hiệu suất cao được tích hợp sẵn trên camera.

Chi tiết công nghệ ColorVu trên camera Hikvision

Những đặc điểm nổi bật của công nghệ ColorVu

– Màu sắc trung thực, rõ nét trong môi trường ánh sáng yếu
– Trải nghiệm hình ảnh tốt hơn so với màu đen trắng truyền thống
– Cân bằng độ sáng cao.
– Ống kính khẩu độ F1.0 và cảm biến tiên tiến đảm bảo hiển thị thực tế.

So sánh camera thường và camera ColorVu

Ứng dụng thực tế cho Camera ColorVu

Khu dân cư

Camera công nghệ ColorVu ứng dụng lắp đặt cho khu dân cư

Ở các tòa nhà chung cư hoặc khu vực dân cư đông đúc, chật hẹp sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và khó di chuyển trong bóng tối như lối đi, cầu thang và các khu vực ngoài trời khác. Camera ColorVu sẽ cung cấp khả năng giám sát ở nơi chưa từng có, nơi xảy ra sự cố hoặc tai nạn, và chiếu sáng các khu vực để giảm rủi ro và cải thiện an toàn cho người sử dụng và người qua lại khu vực. Hình ảnh chất lượng tốt nhằm cải thiện nhận dạng người qua lại khi cần thiết, cung cấp một môi trường an toàn hơn cho cư dân.

Các doanh nghiệp nhỏ

Camera ColorVu ứng dụng cho shop thời trang, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ

Người dùng có thể theo dõi lối vào, lối ra cũng như các khu vực bên trong và bên ngoài văn phòng, cửa hàng, shop thời trang của mình nhằm ngăn chặn hiện tượng trộm cắp hoặc các vấn đề khác xảy ra. Một số vị trí lắp đặt phù hợp chẳng hạn như hành lang và lối đi tối, khu vực đổ rác và quầy lễ tân. Việc lắp đặt camera ColorVu sẽ giúp bảo vệ nhân viên, khách hàng và tài sản của bạn, giúp họ cảm thấy an toàn trong môi trường làm việc của mình.

Bãi đỗ xe dưới tầng hầm các tòa nhà

Bãi đỗ xe ở dưới tầng hầm là nơi có ánh sáng yếu nhất trong toàn bộ tòa nhà, vì vậy việc sử dụng camera để bảo vệ phương tiện và an ninh gây ra nhiều khó khăn. Nhưng khi bạn sử dụng camera ColorVu cho ánh sáng bổ sung tinh vi ở khu vực quan sát sẽ làm tăng tính an toàn hơn. Ánh sáng tự nhiên thân thiện với môi trường của camera ColorVu sẽ không làm lóa mắt và cản trở tầm nhìn của người lái xe.
Công viên và khu giải trí
Camera ColorVu ứng dụng cho Công viên và khu giải trí
Camera ColorVu được đặt tại các vị trí hợp lý nhằm thu ánh sáng tự nhiên tối đa ở các khu vực có ánh sáng hạn chế sẽ  phần nào hạn chế được các tai nạn hoặc các sự cố khác như ở lối đi, khu vui chơi, lối vào phòng vệ sinh và khu vực tập thể dục. Việc được lắp camera này sẽ giúp cho mọi người vui chơi được an toàn và thoải mái.

Kết luận

Với những tiện ích mà Camera ColorVu mang lại thì chúng ta có thể thấy ở bất kỳ nơi đâu hay vị trí, nhu cầu nào cũng cần nên nâng cấp công nghệ để có được hình ảnh quan sát tốt nhất phục vụ cho an ninh và công việc của các bạn.

Gọi lại cho tôi